Ngành dược cho con, tại sao không?

Ông bà xưa nay vẫn luôn có câu : Nhất y nhì dược” và câu nói này vẫn luôn đúng trong mọi trương hợp hoàn cảnh. Không bởi vì sự phát triển kinh tế thi trường có có thay đổi, trái lại ngành dược ngày càng được coi trọng và cho đây là ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến đới sống của người dân. Bất kỳ trong một xã hội nào dù có phát triển hay không thì dược phẩm luôn có vai trò quan trọng trong đời sống nhân dân, nó ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Vì sao nên chọn ngành dược cho con

Như đã chia sẻ ở trên ngành dược tuy là một ngành cũ đã phát triển rất lâu ở Việt Nam những nó chưa bao giờ là lỗi thời mà ngày càng phát triển mạnh vì tầm quan trọng của nó trong đời sống xã hội. Không những thế, khi chúng ta gia nhập nền kinh tế thế giới kinh tế tring nước có cơ hội phát triển kéo theo những tác động đến đời sống nhân dân nhất là về mặt chất lượng cuộc sống. Khi kinh tế đầu đủ chúng ta có có những nhu cầu được nâng cao và quan tâm hơn, như cầu chăm sóc sức khỏe là được đi đầu hơn cả.

Khoayduoc - Chọn ngành dược cho conKhoayduoc - Chọn ngành dược cho con
Khoayduoc - Chọn ngành dược cho con 

Vì vậy học ngành dược bạn luôn có cơ hội nghề nghiệp hơn so với các ngành nghề khác. Hơn thế nữa đây là một ngành đem lại lợi ích lớn cho sức khỏe người dân. Ngòai có thể làm tại các nhà thuốc chúng ta cũng có thể tự mở nàh thuốc hặc làm việc tại bệnh viên, các công ty dược phẩm……Cơ hội nghề nghiệp là rất lớn cũng như là cơ hội phát triển. Ngoài ra ngành dược luôn có thời gian đào tạo ngắn hạn và dài hạn, tùy theo nhu cầu mong muốn của các bạn sinh viên mà lựa chọn khóa đào tạo cho phù hợp. Nói tóm lại học ngành dược không chỉ đem lại cơ hội nghề nghiệp mà còn là cơ hội lập nghiệp cho các bạn sinh viên, ngoài ra học ngành dược là góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh phát triển đồng đều.

Học ngành dược tại trường cao đẳng dược Hà Nội

Ngành dược ngày càng hot trên thị trường lao động Việt Nam, và lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết đối với các bạn sinh viên. Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một cơ sở được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nguồn lao động cung cấp cho thị trường. Với những khóa đào tạo chuyên sâu, cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu lĩnh vực Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ lựa chọn đầu tiên cho ngành dược tại Việt Nam.

Cùng với chương trình học liên thông, xét tuyển liên tục Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, nhất là những bạn mong muốn vừa học vừa làm.

Thí sinh được quyền lựa chon 1 trong 2 hình thức dưới đây để đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội:

Hình thức 1 - Xét điểm học bạ THPT: 

Với hình thức này nhà trường sẽ xét tuyển ngành học Cao đẳng Điều Dưỡng dựa trên kết quả học bạ THPT năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên; Hạnh kiểm đạt từ khá trở lên. Đặc biệt hình thức xét tuyển này rất phù hợp cho tất cả những  thí sinh chỉ tham gia xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm trở về trước có nguyện vọng học ngành y.

Hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Hà Nội xét học bạ THPT gồm có:

  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh tốt nghiệp năm trước)
  • Bản sao học bạ THPT.
  • 01 phong bì phải ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh đề nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển.

Hình thức 2 - Xét điểm cao đẳng điều dưỡng Hà Nội qua kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

Hồ sơ cao đẳng điều dưỡng hà nội gồm những gì?Hồ sơ cao đẳng điều dưỡng hà nội gồm những gì?
Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Xét tuyển ngành học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia của thí sinh, đạt ngưỡng điểm của 02 khối A và B tối thiểu (điểm sàn) được Bộ GD&ĐT quy định.

Tất cả các thí sinh có thể sử dụng kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển những nguyện vọng theo các đợt.

Hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Hà Nội xét điểm thi THPT Quốc gia gồm có:

  • Phiếu Đăng ký xét tuyển có ghi rõ từng đợt xét tuyển, nguyện vọng.
  • Một phong bì đã ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường tiện gửi thông báo kết quả trúng tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội:

Thí sinh tới  nộp trực tiếp hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Hà Nội để xét tuyển  tuyển hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược Hà Nội:

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ VÀ NỘP HỒ SƠ:

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 62 Đường Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.8582.1797  -  Tư vấn tuyển sinh: 0966.112.155 - 0966.377.455
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   -  Website: www.tuyensinhyduochanoi.edu.vn

Chú ý: Sau khi nộp hồ sơ những thí sính trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo Trúng tuyển và gọi điện thông báo cho từng thí sinh. Hẹn ngày nhập học và nộp những hồ sơ cần thiết.

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa Y Dược - Văn phòng tại Bách Khoa
Địa chỉ: Số 62 Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Hà Nội
Email: hocyduochanoi@gmail.com
Tư vấn tuyển sinh: 0966.112.155

Thống kê truy cập

000612629
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tất cả
234
1116
2426
612629