Bộ Thương binh & Xã hội VN và đại biểu Bộ Lao động vương quốc Ả RẬP XÊ-ÚT thăm trường

Ngày 24/06/2014 Đoàn đại biểu Bộ lao động Vương quốc Ảrập Xê-Út và Bộ lao động thương binh và xã hội Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Công ty Cổ phần Bách Nghệ Toàn Cầu (Glo-tech), trực thuộc trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT), có chức năng giới thiệu và tư vấn việc làm, đặc biệt là việc làm ngoài nước cho sinh viên của trường nói riêng và lao động nói chung.

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của Nhà trường, Công ty đã đạt được những thành công nhất định trong việc giới thiệu và đưa hàng ngàn lao động có tay nghề và lao động thô (không qua đào tạo) sang các nước như Nhật Bản, Quatar, Libia, Malaysia,… và được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực việc làm ngoài nước.

Ngày 24/06/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) và Công ty Cổ phần Bách nghệ Toàn cầu (Glo-tech) đã hân hạnh tiếp đón phái đoàn chính phủ Vương quốc Ả rập Xê Út cùng cán bộ Cục Quản lý lao động ngoài nước. Dẫn đầu phái đoàn là ngài Thứ trưởng Bộ Lao động Ả rập và ngài Thái tử Vương quốc Ả rập xê út.

Định hướng việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp là một trong những mối quan tâm hàng đầu của xã hội cũng như hầu hết các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà nội đã bước đầu thành công trong việc xây dựng mô hình việc làm ngoài nước cho sinh viên. Với định hướng đào tạo sinh viên giỏi chuyên môn, vững thực hành, sinh viên của trường hoàn toàn có thể gia nhập ngay thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. Đã có những sinh viên tham gia các chương trình việc làm tại Ả rập ngay khi tốt nghiệp như Sinh viên Nguyễn Huy Trường (niên khóa 2010-2013) chuyên ngành Điên – Điện Tử, hiện đang làm việc tại tập đoàn Nesma với mức thu nhập 450 USD/tháng, doanh nghiệp đài thọ chỗ ở, ăn và đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc; Sinh viên Hoàng Trung Đức (niên khóa 2011-2014) chuyên ngành Xây dựng Dân dụng, đã tham gia phỏng vấn vào vị trí đốc công xây dựng của tập đoàn xây dựng Al-seis hồi tháng 5/2014. Kết quả tuyển dụng, với trình độ tiếng Anh còn khiêm tốn, sinh viên Hoàng Trung Đức được giao vị trí Tổ trưởng, quản lý từ 10-12 công nhân…

Từ những kết quả trên, Nhà trường đã cùng Công ty đã góp phần nâng cao chất lượng lao động Việt Nam tại các nước, giúp các em sinh viên sau khi ra trường, hoàn thành hợp đồng về nước có thêm tác phong, kiến thức, kinh nghiệm, tầm nhìn và đặc biệt, có một số vốn nhất định để tạo dựng tương lại.

Một số hình ảnh tại buổi đến thăm và làm việc tại Nhà trường:


Hỗ trợ trực tuyến

Khoa Y Dược - Văn phòng tại Bách Khoa
Địa chỉ: Số 62 Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Hà Nội
Email: hocyduochanoi@gmail.com
Tư vấn tuyển sinh: 0966.112.155

Thống kê truy cập

000612668
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tất cả
273
1116
2465
612668