Vì sao nên chọn ngành Dược sĩ?

Hiện nay, học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ đang là sức hút đối với các bạn trẻ và phụ huynh học sinh. Là một ngành đang hot hiện nay với lượng hồ sơ đăng ký theo từng năm rất cao. Để hiểu được vì sao học Cao đẳng Dược Hà NộiLiên thông cao đẳng Dược được nhiều thí sinh quan tâm vậy, Khoa Y dược chia sẻ những lý do vì sao nên chọn ngành Dược sĩ:

 

1. Một nghề rất linh hoạt
Trái với một số quan niệm thông thường về nghề dược là nhàm chán và không có gì mới mẻ thì có vẻ bạn đã sai. Bởi phạm vi hoạt động của nghề dược rất rộng và linh hoạt. Thực tế rất nhiều dược sĩ làm nhiều công việc cùng một lúc.họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo dược,nghiên cứu thuốc,vừa làm trong các bệnh viện.

 

2. Công việc nhẹ nhàng
Công việc trong ngành dược vẫn được xem là nhẹ nhàng rất phù hợp với phái nữ.
Tuy nhiên nếu bạn là nam thì nghề dược lại giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chín chắn và tinh tế.

Vì sao nên chọn nghề Dược sĩVì sao nên chọn nghề Dược sĩ
Vì sao nên chọn nghề Dược sĩ - Cao đẳng Dược Hà Nội

 

3. Nhiều cơ hội khẳng định mình
Những đại dịch, những căn bệnh nan y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó với ngành dược,đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các dược sĩ và bác sĩ. Đây là cơ hội tiềm tàng để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết của mình.

 

4. Cơ hội làm việc với mức thu nhập cao
Hiện nay nhu cầu về dược sỹ, dược tá là rất cao và không ngừng tăng. Các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào trị trường nước ta kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn phong phú về cơ hội làm việc với mức thu nhập có thể khiến bạn hài lòng.

 

5. Phát triển khả năng kinh doanh
Bạn là người có đầu óc kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể phát triển nó trong ngành dược. Bạn được phép mở nhà quay thuốc sau 2 năm kinh nghiệm làm việc và được mở nhà thuốc nếu có bằng Đại học Dược sĩ và it nhất 5 năm kinh nghiêm tại cơ sở Dược mà nhà nước cấp phép.
Kinh doanh dược phẩm ít cạnh tranh hơn vì nó đòi hỏi sự am hiểu về thuốc và dược phẩm. Ngoài lợi nhuận thì cái “tâm” trong kinh doanh dược phẩm rất quan trọng bởi vì công việc bạn đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người.

 

6. Theo học ngành dược ở đâu?
Để trở thành dược sĩ đại học, sinh viên phải theo học tại các trường đại học đào tạo về dược thuộc hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế. Tuy nhiên, nếu điều kiện chưa cho phép bạn học ngay Dược sỹ trình độ đại học, bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu với dược sĩ trung cấp hoặc cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể học liên thông và trở thành dược sĩ đại học theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

 

Trường Cao đẳng y dược Hà Nội là đơn vị tiên phong trong đào tạo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe những năm gần đây, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cũng đã đào tạo nhiều khóa sinh viên tốt nghiệp ngành Dược, cung cấp một nguồn nhân lực đầy đủ kĩ năng chuyên môn phục vụ cho nhu cầu thị trường.

 

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY LÚC NÀY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHÉ!
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 62 Đường Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.8582.1797  -  Tư vấn tuyển sinh: 0966.112.155 - 0966.377.455
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   -  Website: www.tuyensinhyduochanoi.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa Y Dược - Văn phòng tại Bách Khoa
Địa chỉ: Số 62 Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Hà Nội
Email: hocyduochanoi@gmail.com
Tư vấn tuyển sinh: 0966.112.155

Thống kê truy cập

000596028
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tất cả
1482
864
4257
596028