Đào tạo Cao đẳng dược trong bao lâu

Sự vươn lên mạnh mẽ không ngừng của nền kinh tế đất nước những năm gần đây kéo theo các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng nhanh, dẫn tới thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành y dược, nhiều cơ sở y tế luôn ở mức quá tải. Vậy cao đẳng dược học mấy năm? Hãy cùng tìm hiểu về cao đẳng dược để đăng kí học ngành này ngay từ bây giờ bạn nhé!

 

 Mã trường cao đẳng dược Hà Nội Mã trường cao đẳng dược Hà Nội
Đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

 

Cao đẳng dược học mấy năm thì ra trường?

 Với thời gian đào tạo 3 năm cao đẳng dược tại hầu hết các trường cao đẳng dược tại Hà Nội, các sĩ tử ra trường có đầy đủ các kiến thức cũng như kĩ năng chuyên môn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu công việc của ngành dược. Nắm bắt được xu hướng việc làm về ngành dược đông đảo bạn trẻ đã lựa chọn cho mình hướng đi để có thể đón đầu cơ hội việc làm đó là học cao đẳng dược Hà Nội. Nhưng các bạn đã biết học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng đào tốt? Hình thức tuyển sinh ngành Cao đẳng ngành Dược năm 2017 có gì thay đổi?

Cao đẳng Dược ở đâu đào tạo tốt nhất?

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường chuẩn Quốc gia được Bộ Giáo dục & Đào tạo giao cho chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ cao đẳng dược có phạm vi tuyển sinh trong cả nước. Ngôi trường chuyên đào tạo hệ cao đẳng dược với chất lượng tốt nhất từ trang thiết bị giảng dạy đến các giảng viên đã từng công tác tại các bệnh viện lớn, nắm bắt tốt các tình hình y dược hiện tại của xã hội. Khoa Y Dược của nhà trường với hệ thống các phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Hoàn thành khóa học Dược sĩ cao đẳng của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, các sinh viên ra trường được trang bị các kiến thức căn bản về dược lý; kiểm nghiệm thuốc, dược lâm sàng, quản lý dược, được đào tạo các kỹ năng giao tiếp bán thuốc, pháp chế dược, các quá trình quản lý quầy thuốc, tủ thuốc trạm y tế, trở thành đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, thực hiện cấp phát thuốc tại nhiều khoa dược bệnh viện và phòng khám…

Năm nay hình thức tuyển sinh ra sao?

Năm nay, hòa cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của cả nền giáo dục Việt Nam khi lần thứ hai Bộ GD&ĐT gộp 2 kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi Cao đẳng đại học thành 1 kì thi chung của cả nước thì nhà trường đặc biệt là ngành cao đẳng dược Hà Nội cũng đã có nhiều những thay đổi đáng kể trong khâu tuyển sinh đầu vào mở rộng cơ hội được học tập cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dược - nghề Dược nói chung. Cụ thể trong năm nay ngành cao đẳng dược của nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy theo phương án như sau:

I. ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN:
- Tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương.
- Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia và đạt ngưỡng điểm Bộ GD&ĐT quy định.

II. HỒ SƠ BAO GỒM:
1. Đối với thí sinh đang học lớp 12 (Tốt nghiệp năm 2017):
Thí sinh chưa có học bạ để xét tuyển.

- Bước 1:  Đăng ký thông tin trực tuyến tại: http://khoayduoc.edu.vn/xet-tuyen-2016
Hoặc đăng ký qua điện thoại:
Soạn tin: Họ tên, năm sinh, địa chỉ thôn (xóm) cụ thể, điểm TB 12, ngành đăng ký gửi vào số: 0966.112.155

- Bước 2: Khi thí sinh nhận được học bạ cấp 3 tại trường THPT thì làm hồ sơ gửi lên trường. Hồ sơ bao gồm:
- 01 bộ hồ sơ Học sinh sinh viên
- 01 học bạ photo
- Giấy khai sinh bản sao, chứng minh nhân dân photo.
- 02 ảnh cỡ 3x4, photo giấy tờ ưu tiên (nếu có)
- 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

2. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016:
- 01 bộ hồ sơ Học sinh sinh viên
- 01 học bạ photo
- Giấy khai sinh bản sao, chứng minh nhân dân photo.
- 02 ảnh cỡ 3x4, photo giấy tờ ưu tiên (nếu có)
- 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội:

Thí sinh tới  nộp trực tiếp hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Hà Nội để xét tuyển  tuyển hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược Hà Nội:

Như vây, với những tiêu chí xét tuyển cùng các phương án mà chúng tôi công bố, hi vọng các sĩ tử hãy nhanh chóng ngay từ bây giờ liên hệ với đội ngũ tuyển sinh của nhà trường cao đẳng dược Hà Nội để gửi hồ sơ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 62 Đường Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.8582.1797  -  Tư vấn tuyển sinh: 0966.112.155 - 0966.377.455
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   -  Website: www.tuyensinhyduochanoi.edu.vn

Tin mới hơn

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa Y Dược - Văn phòng tại Bách Khoa
Địa chỉ: Số 62 Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Hà Nội
Email: hocyduochanoi@gmail.com
Tư vấn tuyển sinh: 0966.112.155

Thống kê truy cập

000596496
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tất cả
1950
864
4725
596496