Những lý do khiến bạn lên học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Những lý do khiến bạn lên chọn học văn bằng 2 trung cấp dược nếu có ý định chuyển đổi nghề nghiệp

Văn bằng 2 Trung cấp Dược là khóa học dành cho những người đã có một bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy trở lên. Vậy bạn có biết, tại sao lại có khóa học Văn bằng 2 Trung cấp dược? Nghề dược là gì? Đặc thù của nghề Dược? Những lợi ích từ nghề Dược?


Thông tin chung về nghề Dược

Nghề Dược hiểu một cách đơn giản là nghề liên quan đến thuốc và dược sĩ hiện đang chiếm một vị trí quan trọng trong ngành dược. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu về chăm sóc sức khỏe càng cao hơn, để có thể đáp ứng được nhu cầu thì phải có một hệ thống đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Có nhiều người đi học để bổ xung kiến thức cho chính mình, bởi từ những kiến thức đó biết đâu lại có thể sử lý những tình huống bất ngờ trong cuộc sống khi cần thiết.

Dù rằng khi chọn con đường dược sĩ bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho việc học tập và trau dồi kiến thức. Thế nhưng phần thưởng đổi lại cho những ai chọn dược sĩ làm mục tiêu nghề nghiệp cũng thực sự xứng đáng.

Đặc Thù Nghề Dược trong ngành y tế

Thời gian công việc một ngày của dược sĩ tương đối ổn định hơn so với những người cùng chọn nghề chăm sóc sức khỏe khác, như các bác sĩ phẫu thuật hay điều dưỡng, các y sĩ… Những Dược sĩ làm việc tại các nhà thuốc có thời gian biểu cố định, thường đến vào buổi sáng và ra về vào đầu buổi tối chứ không phải làm việc theo ca, hay làm đêm hoặc đột ngột nhận tin báo rồi vội vàng lao đến bệnh viện lúc nửa khuya vì có một ca mổ khẩn cấp.

Lợi ích từ nghề Dược

Thu nhập của những người làm việc ngành dược tương đối cao và ổn định so với mặt bằng chung của xã hội hiện nay. Điều quan trọng nhất, là sự trưởng thành trong lĩnh vực họ theo đuổi, có cơ hội học tập tại nước ngoài, có điều kiện mở rộng tầm nhìn, và đặc biệt trái tim bạn sẽ rộng mở hơn, bao dung hơn khi tiếp xúc với những mảnh đời không may mắn. Sự tiếp xúc đó giúp bạn điều chỉnh hành vi trong cuộc sống, để luôn có động lực phát triển vì mục tiêu cao cả hơn mang nhiều ý nghĩa xã hội. Và đó là những gì ngành dược dành tặng cho những ai biết cống hiến vì sự sống của người khác.

Nhận thấy nhu cầu của xã hội đang thiếu hụt nhân lực trong ngành Dược, Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội đã có khóa học Văn bằng 2 dành cho những bạn muốn học và tìm hiểu về nghề Dược.

Phòng Tư vấn tuyển sinh tại Hà Nội:
KHOA Y DƯỢC - CƠ SỞ TẠI BÁCH KHOA
Địa chỉ: Số 58 Đường Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 8582 1797 - Tư vấn tuyển sinh: 0966.576.293 (Thầy Thường) - 0966.117.551
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: http://tuyensinhyduochanoi.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa Y Dược - Văn phòng tại Bách Khoa
Địa chỉ: Số 62 Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Hà Nội
Email: hocyduochanoi@gmail.com
Tư vấn tuyển sinh: 0966.112.155

Thống kê truy cập

000596158
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tất cả
1612
864
4387
596158