Điểm Chuẩn Xét Tuyển Nguyện Vọng Trường Cao Đẳng Dược Năm 2015

Khoa Y Dược trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2015.
Với đội ngũ giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm trường được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất. Phương pháp giảng dạy của giáo viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa việc thực hành, lý thuyết. Hệ thống đào tạo được tích hợp với các nhà thuốc, bệnh viện tạo cho sinh viên có cơ hội tiếp cận sát nhất với tình hình kinh tế xã hội.

Năm 2015 trường áp dụng phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược theo 2 hình thức là:

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc Trung học phổ thông(THPT), nhằm tạo điều kiên cho học sinh định hướng sớm về ngành nghề của mình sau này. Ngoài ra phương thức xét tuyển THPT cũng tạo điều kiện cho những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2014 trở về trước chưa có điều kiện học tập.

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia, đây là phương thức dành cho những thí sinh đã trượt nguyện vọng 1 ở các trường Đại học. Đối với các thí sinh không đủ điểm để vào trường Đại học Y Dược họ vẫn còn hy vọng ở nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược chứ không hẳn là hết cơ hội.

Kỳ thi chỉ là một rào cản các thí sinh đến với ước mơ của mình, đừng vội nghĩ rằng mình đã thất bại vì nó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của các bạn mà thôi. Con đường ở phía trước còn rất dài, vậy nên các bạn có thể đi chậm hơn nhưng quan trọng là được sống vì ước mơ của mình.

Điểm chuẩn trường Cao Đẳng Dược năm 2015?

Năm 2014 hệ Cao đẳng dược chính quy xét tuyển nguyện vọng 2 với Khối A là 10 điểm và Khối B là 11 điểm. Theo các chuyên gia đào tạo phân tích, năm nay điểm sàn xét tuyển sẽ không có gì thay đổi vì Bộ Giáo Dục đã tích hợp 2 kỳ thì làm 1.

Tại sao các chuyên gia lại phân tích như vậy ? Câu trả lời là: Năm nay đề thi THPT quốc gia của 2 kỳ thi là đề chung thi Cao đẳng, Đại học nên quy chuẩn đầu vào vẫn như vậy. Tuy nhiên, đề thi chung đã tạo ra độ khó nhất định dành cho những thí sinh chỉ đăng ký thi tốt nghiệp THPT vì 3 môn thi chung là bắt buộc.

Nếu yêu thích nghề Dược thì bạn có thể đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy Cao đẳng Dược của Khoa Y – Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần:
Sắng từ 7h50 - 12h
Chiều từ 1h30 den 18h

Địa chỉ nộp hồ sơ:
KHOA Y DƯỢC - CƠ SỞ TẠI BÁCH KHOA
Địa chỉ: Số 58 Đường Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 8582 1797 - Tư vấn tuyển sinh: 0966.576.293 (Thầy Thường) - 0966.117.551
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: http://tuyensinhyduochanoi.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa Y Dược - Văn phòng tại Bách Khoa
Địa chỉ: Số 62 Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Hà Nội
Email: hocyduochanoi@gmail.com
Tư vấn tuyển sinh: 0966.112.155

Thống kê truy cập

000596483
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tất cả
1937
864
4712
596483